Sign in to follow this  
Followers 0
anh234

Xem tuổi đại kỵ cho nữ Nhâm Thân

1 post in this topic

Theo xem tuoi hop nhau trong hôn nhân và sự nghiệp có liên quan mật thiết tới cuộc đời bạn, bạn nên lựa chọn người không xung khắc, hợp tuổi với bạn để có một sự nghiệp công danh như ý. Những triển vọng tương lai đều đặt vào hôn nhân hạnh phúc. Kết hôn với người không hợp tuổi hôn nhân sẽ có nhiều khe khắt.

khi-con-leo-treo_1-300x200.jpg

Những tuổi này bạn không nên kết duyên hay hợp tác làm ăn, vì những tuổi này rất xung khắc với tuổi bạn. Khi gặp nhau chẳng bao lâu bạn phải bị tuyệt mạng hay phải chịu nhiều đau thương, có khi lâm vào cảnh biệt ly đau đớn vô cùng, đó là những tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý. Đó là những tuổi đại xung khắc của tuổi bạn, không nên hiệp hôn hay hùn hợp làm ăn.

Gặp tuổi kỵ trong bạn bè hay trong việc làm ăn thì nên tránh không giao dịch về tiền bạc. Về tình duyên nên cử hôn lễ, không nên làm hôn lễ rườm rà và ra mắt bà con bè bạn. Với gia đình, thân tộc thì nên xem sao hằng năm mà cúng thì được giải hạn. Để xemtuong bạn hãy vào website của chúng tôi nhé.

Share this post


Link to post
Share on other sites
Guest
You are commenting as a guest. If you have an account, please sign in.
Reply to this topic...

×   You have pasted content with formatting.   Remove formatting

  Only 75 emoticons maximum are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

Sign in to follow this  
Followers 0