Jump to content

quanghvneu

Members
 • Posts

  4
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  1

Everything posted by quanghvneu

 1. Đối với hành vi xâm phạm đến quyền sở hữu công nghiệp của chủ sở hữu nhãn hiệu hàng hóa cần tiến hành ngay các biện pháp xử lý chấm dứt hành vi xâm phạm, cụ thể quy trình xử lý sẽ được tiến hành theo trình tự như sau: 1. Chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ cần thiết cho quá trình xử lý:Trước tiên, phải thu thập những thông tin về phía cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp xâm phạm và về việc sử dụng hình ảnh khi không được sự cho phép của chủ đơn. Các giấy tờ khác bao gồm:+ Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu đã chứng thực; + Mẫu sản phẩm, hàng hóa của chủ sở hữu và mẫu sản phẩm, hàng hóa sử dụng gây nhầm lẫn xâm phạm trên thị trường (hoặc ảnh chụp mẫu sản phẩm, hàng hóa đó)2. Quá trình giám định sở hữu trí tuệGiám định sở hữu trí tuệ là giai đoạn không bắt buộc, nhưng kết luận giám định lại là tài liệu quan trọng liên quan trực tiếp đến quá trình xử lý vi phạm. Bởi vậy,tiến hành giám định sở hữu trí tuệ là giai đoạn có ý nghĩa quan trọng bước đầu nên thực hiện trước khi tiến hành xử lý vi phạm chính thức.Thời hạn của giai đoạn giám định sở hữu trí tuệ kéo dài trong khoảng từ 7 đến 15 ngày làm việc.3. Xử lý vi phạmDựa vào kết quả giám định sở hữu trí tuệ nói trên mà chủ thể quyền có thể lựa chọn các phương án dưới đây để xử lý hành vi xâm phạm Phương án 1: Hình thức cảnh báo bên xâm phạm.Nếu khách hàng đồng ý thực hiện theo phương án này, đại diện của dịch vụ thương hiệu sẽ soạn thảo hồ sơ và gửi thư cảnh báo đến bên vi phạm đồng thời nêu rõ cách xử lý và yêu cầu. Phương án 2: Xử lý dựa trên biện pháp hành chính.Theo đó đại diện của dịch vụ thương hiệu sẽ soạn thảo các tài liệu cần thiết và tiến hành nộp đơn trực tiếp hồ sơ yêu cầu xử lý xâm phạm ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Tùy theo từng địa phương, tính chất của vụ việc mà cơ quan chức năng có thẩm quyền dựa theo quy định pháp luật xử lý, xem xét và đưa ra mức hình phạt xử lý.Sau khi nhận được đầy đủ giấy tờ, hồ sơ hợp lệ yêu cầu xử lý, cơ quan chức năng tiến hành quá trình thanh tra, kiểm tra và xác minh trên thực tế và trong thời hạn 30 ngày làm việc phải báo cho phía chủ sở hữu về vấn đề liên quan nói trên.Tìm hiểu thêm các bước tiến hành tra cứu nhãn hiệu: http://dichvuthuonghieu.vn/tra-cuu-nhan-hieu-thuong-hieu-logo/
 2. Doanh nghiệp chúng tôi xuất khẩu và sản xuất phần mềm software sang Nhật, hiện tại chúng tôi có nhu cầu đăng ký bản quyền tác giả, nhờ quý công ty tư vấn hồ sơ và báo chi phí? LuatHoangPhi.Vn: Đầu tiên, chúng tôi xin trân trọng cám ơn sự quan tâm của công ty anh chị với các dịch vụ Sở hữu trí tuệ Luật Hoàng Phi cung cấp.=> Tham khảo: Đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam tốt nhất!Liên hệ đến công việc đăng ký bảo hộ bản quyền tác giả Việt Nam, LHP xin tư vấn sơ qua các bước đăng ký cùng với chi phí đăng ký bản quyền tác giả như trình bày bên dưới:Công việc đăng ký bản quyền tác giả1. Các bước thực hiệnChúng tôi với dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả gồm có các bước như sau:- Soạn hồ sơ phục vụ cho công việc đăng ký bản quyền.- Nộp và theo dõi tiến độ hồ sơ đăng ký bản quyền tác giả.- Đại diện quý khách hàng thực hiện toàn bộ công việc pháp lý quan trọng với cơ quan chức năng cho đến khi quý khách hàng có được Giấy chứng thực đăng ký bản quyền.Thời gian chót để nhận Giấy chứng nhận đăng ký bản quyền tác giả tầm 15 tới 20 ngày làm việc kể từ ngày nạp hồ sơ hợp lệ. 2. Lệ phí tiến hành đăng kýLệ phí đăng ký cùng cấp giấy chứng thực đăng ký bản quyền được tính chi tiết theo sau:Chi phí đăng ký cùng cấp giấy chứng nhận đăng ký cho một bản quyền tác giả- Chi phí đăng ký bản quyền tác giả tất tần tật: 3.500.000 VNĐBằng chữ: Ba triệu năm trăm nghìn Việt Nam đồngLưu ý:Khoản chi phí bên trên là đã gồm có phí nhà nước và phí dịch vụ, chưa tính 5% VAT.3. Các tài liệu yêu cầu để nạp đơnKhách hàng làm ơn soạn sẵn và chuyển giao những tài liệu sau đây để Luật Hoàng Phi lập thành bộ hồ sơ đăng ký bản quyền tác giả.Tài liệu cung cấp:- 2 bản tác phẩm bản quyền (trường hợp là phần mềm thì ghi nội dung phần mềm vào đĩa);- 2 bản thuyết minh bản quyền in ra giấy đóng quyển (đóng dấu giáp lai nếu công ty);- 2 bản sao chứng minh nhân dân của tác giả (hoặc các đồng tác giả).- Giấy giao trách nhiệm (Chúng tôi sẽ cung cấp khi nhận được yêu cầu|);Nếu khách hàng doanh nghiệp cung cấp thêm những tài liệu:- 02 bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.- Tuyên bố về tác giả và chủ sở hữu (trong trường hợp Tác giả kiêm luôn là người đại diện theo luật pháp của tổ chức đứng tên chủ sở hữu tác phẩm (sẽ cung cấp khi nhận được yêu cầu).- Giấy quyết định giao trách nhiệm (sẽ cung cấp khi được yêu cầu).---> Xem thêm: Đăng ký logo công ty ở đâu tốt nhất!
 3. Doanh nghiệp chúng tôi xuất khẩu và sản xuất các phần mềm sang nước Nhật, hiện tại chúng tôi cần đăng ký bản quyền tác giả, nhờ công ty chỉ dẫn quy trình và đề xuất chi phí? LuatHoangPhi.Vn: Trước tiên, chúng tôi xin chân thành cám ơn sự quan tâm của công ty về những dịch vụ SHTT LHP cung cấp.=> Xem thêm: Đăng ký nhãn hiệu ở đâu tốt nhất!Liên hệ tới việc đăng ký bảo vệ bản quyền về tác giả Việt Nam, LHP xin được tư vấn sơ qua các công việc đăng ký cùng chi phí đăng ký bản quyền tác giả bên dưới:Việc đăng ký bản quyền tác giả1. Công việc thực hiệnLHP với dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả gồm có các công việc như sau:- Chuẩn bị bộ hồ sơ hỗ trợ cho công việc đăng ký bản quyền tác giả.- Nộp và theo dõi tiến độ hồ sơ đăng ký bản quyền tác giả.- Thay mặt quý doanh nghiệp thực hiện toàn bộ công việc pháp lý quan trọng tại cơ quan chức năng cho tới lúc khách hàng được cấp Giấy chứng nhận đăng ký bản quyền.Thời hạn để được cấp Giấy chứng thực đăng ký bản quyền tầm 15-20 ngày làm việc tính từ thời điểm nạp bộ hồ sơ hợp thức. 2. Chi phí tiến hành đăng kýLệ phí đăng ký và cấp giấy chứng thực đăng ký bản quyền tác giả được liệt kê cụ thể theo sau:Phí đăng ký cùng cấp giấy chứng thực đăng ký cho một bản quyền tác giả- Lệ phí đăng ký bản quyền tác giả trọn gói: 3.500.000 VNĐBằng chữ: Ba triệu năm trăm nghìn đồng chẵnLưu ý:Khoản phí nêu trên đã bao gồm lệ phí nhà nước và phí dịch vụ, chưa có 5% thuế gia tăng VAT.3. Tài liệu cần thiết để nạp đơnKhách hàng làm ơn chuẩn bị và bàn giao những giấy tờ sau đây để Luật Hoàng Phi soạn thành bộ hồ sơ đăng ký bản quyền.Tài liệu cung cấp:- 2 bản tác phẩm bản quyền (nếu là phần mềm thì phải ghi nội dung phần mềm vào đĩa).- 02 bản thuyết minh bản quyền in trên giấy đóng thành quyển (đóng dấu giáp lai nếu là công ty);- 02 bản photo chứng minh thư nhân dân của tác giả (hay những đồng tác giả).- Giấy ủy thác (Luật Hoàng Phi sẽ cung cấp khi nhận được yêu cầu|).Nếu là khách hàng công ty cung cấp thêm những tài liệu:- 02 bản sao Giấy chứng thực đăng ký kinh doanh.- Tuyên bố về chủ sở hữu và tác giả (ở trường hợp Tác giả kiêm luôn là người đại diện theo luật pháp của tổ chức đứng tên chủ sở hữu tác phẩm (cung cấp nếu nhận được yêu cầu).- Giấy quyết định bàn giao nhiệm vụ (sẽ cung cấp nếu nhận được yêu cầu).=> Xem thêm: Đăng ký bảo hộ logo tốt nhất!
 4. Theo thống kê vào năm 2005, có hơn 3 triệu người chết vì bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD) trên toàn thế giới. Ước tính đến năm 2030, COPD có thể đứng hàng thứ 3 gây tử vong toàn cầu. Vậy nguyên nhân bệnh phổi tắc nghẽn này là do đâu? Mời độc giả cùng tìm hiểu ngay sau đây!4 nguyên do bệnh phổi tắc nghẽn kinh niên buộc các bạn phải biếtDo tính chất phổ biến, nguy hiểm của COPD có thể tác động tới sức khỏe và sinh mạng của bất kỳ lứa tuổi, giới tính nào Vì vậy các bạn nên biết tới Các Nguyên nhân bệnh phổi tắc nghẽn dưới đây.1. Hút thuốc láThói quen hút thuốc lá là Nguyên do phổ biến nhất gây bệnh phổi tắc nghẽn kinh niên. Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, 90% số bệnh nhân mắc COPD đang hút thuốc hoặc có tiền sử hút thuốc lá. ngoài ra, Các người tiếp xúc lâu dài với khói thuốc, hút thuốc lào, hút xì gà cũng làm tăng cường nguy cơ mắc bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính. Như vậy, hành động ngưng hút thuốc lá, tránh tiếp xúc với khói thuốc sẽ giúp phổi của các bạn bình phục tổn thương nhanh hơn, từ đó giảm nguy cơ mắc COPD.2. Tiếp xúc với môi trường ô nhiễm, độc hại có thể là nguyên do bệnh phổi tắc nghẽn mãn tínhTheo một nghiên cứu tại Mỹ, người thường xuyên tiếp xúc với khói, bụi như khói thuốc lá, bụi silic, amiăng,…dễ mắcCOPD hơn Các người khác. Chính vì thế, để giảm bớt nguy cơ gây bệnh này thì chúng ta nên:- Tại nơi làm việc: Tránh phơi nhiễm nhờ Mẹo mặc quần áo bảo hộ và bảo đảm nơi làm việc thông thoáng, sạch sẽ.- Tại nhà: làm sạch không khí trong nhà đồng thời nên thay Những sản phẩm gột rửa hóa chất từ sản phẩm làm sạch tự nhiên mà không gây kích ứng đường hô hấp. Mặt khác, ngưng sử dụng bếp than tổ ong, than củi, rơm rạ,.. để đun nướng. Đồng thời, luôn theo dõi và tuân thủ Các thông báo của y tế về thương hiệu không khí.3. Do bệnh hen phế quảnHẹn phế quản cũng có thể là một trong Các Nguyên nhân bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính.Theo nghiên cứu dịch tễ của Tuscon, Arizona thì người bị hen phế quản có thể tiến triển thành COPD theo thời gian cao gấp 12 lần so với Các người không bị hen phế quản.4. Chế độ dinh dưỡng nghèo nànSuy dinh coi sóc và sụt cân có thể làm giảm bớt sức mạnh và độ bền của Những cơ đường hô hấp. Mối liên lạc này đã được chứng minh qua mối quan hệ giữa đối và sự phát triển của bệnh khí thũng trong nghiên cứu thực nghiệm trên động vật.Như vậy, nếu chúng ta gặp bất cứ Những yếu tố nguy cơ nào được đề cập ở trên cùng với biểu hiện như bị ho khan, đau tức ngực, bị ho có đờm khó thở thì hãy tới gặp bác sỹ chuyên khoa để đo chức năng hô hấp, chẩn đoán xem bản thân có đang mắc COPD hay không.

×
×
 • Create New...