Jump to content

hoangyen123

Members
  • Posts

    3
  • Joined

  • Last visited

Recent Profile Visitors

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

hoangyen123's Achievements

Newbie

Newbie (1/14)

0

Reputation

  1. Tử vi tháng hai năm 2017 cho người tuổi Đinh Sửu tử vi 2017 dự đoán, nam mạng tuổi Đinh Sửu trong tháng hai năm Đinh Dậu sẽ gặp được nhiều may mắn, thành công trong công việc. Trong tháng này sẽ thích hợp cho những dự án đầu tư lớn của bạn hoặc đầu tư kinh doanh, buôn bán. Trong tháng này mọi chuyện bạn làm đều diễn ra suôn sẻ và nhiều quý nhân phù trợ giúp đỡ. Nữ mạng tuổi Đinh Sửu trong tháng hai này cần đề phòng tranh chấp, kiện tụng sẽ không đem lại kết quả tốt ngược lại làm hao tốn tiền của. Trong các mối quan hệ xã hội cần phải đề phòng quá tin người sẽ bị lợi dụng. Trong tháng này nữ mạng tuổi Đinh Sửu đạt được những thành tựu lớn trong công việc khiến nhiều người nể phục. Tử vi tháng hai năm 2017 cho người tuổi Ất Sửu Nam mạng tháng này đã có chuyển biến nhưng không như ý, may mắn trong tình cảm lẫn công việc tốt đẹp, nhưng mọi mưu cầu về tài lộc chỉ trong mức độ bình thường. Nữ mạng trong vận xấu chưa có dịp đi xa tuy vui vẻ nhưng sẽ tổn tài, tình cảm và tiền bạc đến bên nhưng đề phòng gặp tiểu nhân dòm ngó tranh phản. tử vi tháng 02/2017 tuổi Quý Sửu Tháng này có biến chuyển trong hung kiết, nam mạng mọi mưu sự còn nhiều trở ngại, không nên có mưu sự mới hãy chờ cuối tháng mới có cơ hội, gia đạo không vui, tài lộc không như ý. Nữ mạng có chút biến chuyển về tiền bạc hay trong tình cảm gia đạo như mong muốn, tháng khắc kỵ không nên mưu sự việc mới vì tiểu nhân còn dòm ngó tranh phản. Tử vi tháng 02/2017 tuổi Tân Sửu Tháng này nam mạng mưu sự còn gặp bế tắc đưa đến công việc và tài lộc luôn gặp trở ngại, nam mạng tránh đi xa hoặc phải thận trọng trong đi đứng, dự báo gặp tật bệnh về xương cốt hay máu huyết. Nữ mạng có tin xa đưa đến, công việc chưa như ý và tình cảm chỉ ở mức bình thường còn tiền bạc mười phần chỉ có năm. tử vi tháng 02/2017 tuổi Kỷ Sửu Tháng này nam mạng đã có thuận lợi trong công việc, tiền bạc cũng không còn bế tắc khó khăn, có chuyển biến trong mưu sự. Nữ mạng tháng tốt vận xấu nên cẩn thận chớ tin người về tiền bạc, cùng các giấy tờ có giá trị, công việc phát triển bình thường, gia đạo an khang. tử vi bính tý 2017 (nam mạng) tử vi bính tý 2017 (nữ mạng)
  2. Nhân duyên khó cầu, tu trăm năm mới đi chung thuyền, tu nghìn năm mới nên duyên vợ chồng. Phật pháp đã nói, duyên vợ chồng đã là khó có được, nên trân trọng, mà có được mối duyên tốt đẹp nữa thì càng trân quý. Theo tu vi 2017, năm nay có những con giáp có cơ hội được nhân duyên tốt đẹp hạnh phúc cả đời. xem tu vi 2017 1.Tuổi Tý Năm 2017 là một năm cục diện hợp hiếm có cho người tuổi Tý để kết hôn. Nhờ sự trợ giúp của vận mệnh và may mắn, tất cả mâu thuẫn và sự tranh cãi bất lợi giữa vợ chồng năm nay đều sẽ không xảy ra, mâu thuẫn cũ được hóa giải. Với những người chưa kết hôn, bạn có thể nhận được những tin vui liên tiếp và lên xe hoa vào năm này trong sự vui mừng và chúc phúc của bạn bè người thân, trai tài gái sắc kết duyên vợ chồng. Còn tuổi Tý vẫn độc thân chưa có ma nào ngó thì năm nay cũng sẽ nhanh chóng tìm được người thích hợp từ sự giới thiệu của bạn bè hay người thân. Ngoài ra, năm 2017 cũng là năm thích hợp để bạn và người thân giải quyết những mâu thuẫn còn tồn đọng từ lâu, đem mâu thuẫn giải quyết hết thì chuyện tình cảm sẽ thăng hoa lên. 2.Tuổi Sửu Cát tinh Thiên Hỉ chiếu vào cung hôn nhân của người tuổi Sửu làm cho vận đào hoa của họ vượng lên rất mạnh. Những tuổi Sửu có người yêu sẽ rất dễ bị người thân thúc giục cưới hỏi, bạn cũng có ý định như vậy, năm nay sẽ có rất nhiều tin vui đây. Ngoài ra, vận đào hoa vượng cũng khiến những tuổi Sửu còn độc thân cũng sẽ có rất nhiều người theo đuổi, cho dù bạn đang có chủ nghĩa độc thân nhưng cũng không ngần ngại thử một cuộc hẹn hò chứ, bạn sẽ tìm được người mà mình mong đợi từ lâu. Tình yêu là cần chủ động đi tìm kiếm, không phải cứ núp trong vỏ ốc là chúng sẽ tự tìm đến bạn. 3.Tuổi Dần Năm nay, Hồng Nhan tinh sẽ xuất hiện tại cung Hôn nhân của người tuổi Dần. Đây là cát tinh có thể sinh vượng đào hoa, thúc đẩy tình yêu, hôn nhân, các mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Cuộc sống vợ chồng đa sắc, không bị gò bó hay đi theo lối mòn tẻ nhạt. Tuy nhiên, nếu đã bước vào độ tuổi trung niên, bạn nên cẩn trọng trong mọi hành động, lời nói của mình, tránh hiện tượng “có mới nới cũ”, vướng vào rắc rối ngoại tình. Bởi có sự xuất hiện của Dịch Mã tinh, chỉ cần đôi bên có dấu hiệu mâu thuẫn, mối quan hệ rạn nứt là có thể tìm tới người thứ ba bất cứ lúc nào. 4.Tuổi Ngọ Sang năm Đinh Dậu, Nguyệt Đức quý nhân, chủ về gặp hung hóa cát, tọa cung Hôn nhân nên nhân duyên của người tuổi Ngọ tốt đẹp. Người độc thân có Nguyệt Đức quý nhân làm mai mối nên dễ dàng tìm được đối tượng ưng ý. Cuộc sống hôn nhân viên mãn, người tuổi Ngọ có thể lên kế hoạch sinh con tuổi Dậu trong năm nay. tu vi 2017 At Hoi 1995 (nam mạng) tu vi 2017 At Hoi 1995 (nu mang)
  3. Trong 12 con giáp những con giáp nào được Nữ thần trí tuệ ban cho một trí tuệ cực kì minh mẫn, thông minh nhanh nhạy trong xử lý mọi việc. Theo xem tu vi 2017 thấy những con giáp may mắn có chỉ số thông minh cực cao thì cuộc sống sau này sẽ vô cùng tốt đẹp, đường công danh sự nghiệp sẽ vô cùng rộng mở, được mọi người kính trọng và tin cậy… Vậy ai trong 12 con giáp may mắn có sự nghiệp thành công, cuộc sống ổn định, đường công danh vẻ vang nhất trong 12 con giáp. Để khám phá điều này, xin mời các bạn độc giả thân mến của Vansu.net hãy cùng chú ý theo dõi bài viết dưới đây để khám phá xem con giáp nào có sự nghiệp thành công nhất trong 12 con giáp nhé! No1. Người tuổi Tý nhóm máu O Theo xem tử vi thấy do mang trong mình nhóm máu O, những người tuổi Tý sẽ rất tinh anh, giỏi trong các mối quan hệ xã giao, gặp hung sẽ hóa cát, và sau này được hưởng phúc lộc trời ban. Tính cách con giáp này thì luôn vui vẻ, năng động, và có ý chí vươn lên rất mãnh liệt. Họ cũng có một trí nhớ của cực tốt, do vậy mà mọi công to việc lớn một khi đã vào tay họ đều được họ tiến hành đâu ra đấy, đạt được những thành tựu đáng khiến người khác ngước nhìn. No2. Người tuổi Hợi nhóm máu A Khả năng sinh tồn của người tuổi Hợi thuộc nhóm máu A vốn rất mạnh mẽ. Trải qua hàng loạt những thăng trầm trong cuộc sống, nhưng họ vẫn đứng vững, vẫn ngẩng cao đầu bước đi. Trông con giáp này lúc nào cũng căng tràn sức sống, chủ động làm việc, tự mình điều chỉnh tốt các mối quan hệ nên đi đâu cũng gặp bạn hiền giúp sức. Điều đặc biệt, họ không sợ thất bại. Trái lại, với họ, thất bại cũng là cách tốt để sớm đi đến thành công mà không phải qua trường lớp đào tạo nào. tuổi Mậu Tuất 1958 năm 2017 (nam mạng) tuổi Mậu Tuất 1958 năm 2017 (nữ mạng)

×
×
  • Create New...