Sign in to follow this  
Followers 0
anh234

Tử vi hàng ngày: Ngày 28/12

1 post in this topic

Theo tu vi hang ngay thấy những triệu chứng  cảm cúm thông thường như đau đầu, sổ mũi hay ho…đang  liên  tục  tấn công Song Ngư khiến các  bạn không thể tập  trung được vào công việc  của  mình. Các bạn  Bảo Bình nên cân nhắc thật kỹ trước khi ra một quyết định nào đó vì những nguy hiểm tiềm tàng có thể xảy đến với bạn  trong công việc. Và bạn cũng đừng mong đợi nhiều vào may mắn bởi đơn giản nó dù tồn tại cũng không thể giúp bạn vượt qua được mọi khó khăn. Hãy đứng lên trên chính đôi chân của  mình, có như vậy bạn mới trưởng thành và vững vàng hơn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương dù gặp trở ngại nào cũng nên cư xử thật bình tĩnh và cân nhắc đến cảm xúc của người khác. Nếu vướng phải bất đồng, bạn đừng hy vọng mọi chuyện sẽ tự ổn mà thay vào đó, hãy là người đầu tiên tìm cách giải quyết.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tu vi thấy Kim Ngưu của ngày thứ Sáu khi đang tận hưởng không khí Noel cùng bạn bè thì bỗng nhiên bắt gặp ánh nhìn đặc biệt từ một người lạ. Người này thật sự đã bị bạn làm cho ấn tượng và đang tìm cách để tiếp cận bạn đấy!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Những trải nghiệm giá trị trong thứ sáu này khiến cho mọi việc trở nên rõ ràng, sáng sủa hơn rất nhiều. Dường như ngay cả khi bạn nghĩ rằng không có cách nào xử lý tất cả cho ổn thỏa, những bất ngờ vẫn xảy ra và khiến bạn bất ngờ.

 

4e9474ddb9tu.jpg.jpg.jpg (500×375)

 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đây là ngày không những giao tiếp gặp khó khăn, mà cả các thiết bị công nghệ cũng làm bạn đau đầu. Tốt hơn cả là thả lỏng, thư giãn một chút thay vì cố gắng đi tìm tiếng nói chung với mọi người.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ nên dậy sớm và cố gắng hoàn thành những việc còn dang dở bởi nguồn năng lượng của buổi sáng giúp tinh thần bạn vô cùng minh mẫn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình trong hôm nay được dự đoán sẽ nhận được khá nhiều lời tỏ tình. Các “vệ tinh” xung quanh dường như không hẹn mà cùng nhau tặng quà hoặc trao thiệp cho bạn.

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Một cơ hội để nhìn nhận tổng thể giúp Bò Cạp nhận ra những giới hạn mà bản thân bạn đang tự áp đặt cho mình suốt thời gian qua. Đừng bỏ qua cơ hội này, hãy sử dụng những gì bạn thấy làm tiền đề cho những thay đổi tích cực sau này.

 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Xích mích nổ ra giữa Ma Kết và thành viên nào đó trong gia đình, khi người ấy đòi hỏi một chút không gian riêng tư, trong khi điều bạn muốn là sự quan tâm.

 

Edited by xứ việt
Reduce large font to normal 16

Share this post


Link to post
Share on other sites
Guest
You are commenting as a guest. If you have an account, please sign in.
Reply to this topic...

×   You have pasted content with formatting.   Remove formatting

  Only 75 emoticons maximum are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

Sign in to follow this  
Followers 0