Sign in to follow this  
Followers 0
xứ việt

Lý Liên Kiệt dự đoán mình đang cận kề cái chết

1 post in this topic

ly-lien-kiet-benh.jpg

Những hình ảnh đời thường của ngôi sao võ thuật được công bố trên báo chí không khỏi khiến người hâm mộ xót xa với mái tóc bạc gần hết, khuôn mặt nhợt nhạt, da dẻ nhăn nheo. Dù chỉ 53 tuổi nhưng dung nhan của Lý Liên Kiệt bị nhận xét không khác nào một cụ ông 70.

Nhiều nguồn tin thân cận nam tài tử cho biết tình trạng bệnh tật của tài tử võ thuật ngày một chuyển biến xấu do biến chứng của bệnh cường giáp đã lan sang tim và xương. Nhịp tim của Lý Liên Kiệt trong thời gian này thường nhanh trên 100 nhịp/phút và xương sống của anh cũng khó giữ thăng bằng.

Theo trang tin 163, dự đoán về cái chết của mình, Lý Liên Kiệt thường nói với bạn bè: “Ngày qua đời của tôi không còn xa nữa”. Vào tháng 6 vừa qua, khi được hỏi về tình trạng sức khỏe, Lý Liên Kiệt cũng có cái nhìn khá bi quan. Anh tâm sự đã dặn dò người nhà lo sẵn hậu sự.

Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn, một người bạn thân của Lý Liên Kiệt lại cho biết tình hình sức khỏe của nam tài tử không đến mức nghiêm trọng như lời đồn đại. Người này nói: “Có thể anh ấy giản dị, không thích nhuộm tóc hay chăm chút cho việc ăn mặc nên trông tiều tụy”.

Nhiều nguồn tin cho biết thời gian này, Lý Liên Kiệt dành phần lớn thời gian sinh sống tại chùa. Được biết, tài tử họ Lý còn có ý định xuất gia, nương nhờ cửa Phật.

(thoibao)

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now
Sign in to follow this  
Followers 0